Topics | June 18, 2020

Mỹ bị nhắm mục tiêu tấn công DDoS với quy mô lớn

Một loạt các báo cáo an ninh mạng về các dịch vụ trực tuyến ở Hoa Kỳ cho thấy dấu hiệu của một cuộc tấn công DDoS phối hợp đã xảy ra. Những cuộc tấn công DDoS này đã phá vỡ khả năng đáp ứng của các máy chủ mục tiêu với lưu lượng truy cập khổng lồ từ nhiều nguồn IP khác nhau.

Xem thêm

Topics | June 10, 2020

VNIS và các gói dịch vụ bảo mật website

Nhiều giải pháp bảo mật an toàn thông tin cho website đã được triển khai, tuy nhiên không phải lúc nào doanh nghiệp cũng dễ dàng tìm được giải pháp bảo vệ website tốt, an toàn và tiết kiệm cao. Tìm hiểu các giải pháp bảo mật website phổ biến hiện nay

Xem thêm

Topics | June 09, 2020

VNIS - Dịch vụ Multi CDN Việt Nam

Multi CDN là công nghệ quản lý và kết hợp nhiều CDN provider khác nhau, bất kể là bạn đang sử dụng CDN của nhà cung cấp nào (Cloudflare CDN, Akamai CDN, AWS CDN, …)

Xem thêm

Topics | June 08, 2020

VNIS công nghệ bảo mật Web 4.0

VNIS là viết tắt của cụm từ Việt Nam Internet Security, là giải pháp bảo mật mạng hàng đầu tại Việt Nam, bảo vệ an toàn và an ninh mạng chống lại các mối đe dọa mới nhất trên toàn cầu.

Xem thêm

Topics | June 06, 2020

Bảo mật Server Web khỏi malware Stealthworker

StealthWorker được biết đến là phần mềm độc hại (malware) nguy hiểm chuyên hoạt động ẩn như một Trojan Horse. Một khi nó xâm nhập vào hệ điều hành máy tính của nhân viên, thì chắc chắn hệ thống mạng doanh nghiệp sẽ gặp rắc rối.

Xem thêm

Topics | May 19, 2020

WAF là gì, so sánh WAF AWS, WAF Imperva, WAF Fortinet, WAF Azure và WAF VNIS có gì khác nhau?

Hệ thống WAF nếu đủ tiêu chuẩn bảo mật cao, có thể ngăn chặn các cuộc tấn công web nguy hiểm, giúp đơn giản hóa nhiệm vụ bảo mật website, đồng thời không làm ảnh hưởng tới bất kỳ yếu tố nào trên website như: tốc độ loading, thời gian online 24/7.

Xem thêm

Topics | May 11, 2020

Thống kê Tấn công mạng trường học và chính quyền quý 1-2020

Theo báo cáo thống kê về các cuộc tấn công DDoS quý 1-2020 của các chuyên gia an ninh mạng, tổng số các vụ tấn công mạng đã tăng lên chóng mặt trong 3 tháng đầu năm

Xem thêm

Topics | May 04, 2020

Các giải pháp chống DDoS Website phổ biến

Tấn công DDoS có thể làm sập trang web ngay lập tức, bởi vì khi bạn là mục tiêu được hacker nhắm tới, họ sẽ làm mọi cách khiến cho máy chủ web của bạn bị quá tải. Trang web không phản hồi, không thể truy cập và ngoại tuyến hoàn toàn.

Xem thêm

Topics | April 22, 2020

3 loại tấn công Web nguy hiểm mà dịch vụ WAF phải đối diện

Dịch vụ WAF còn gọi là dịch vụ tường lửa bảo mật ứng dụng Web giúp ngăn chặn các tấn công mạng nguy hiểm. Tuy nhiên, hệ thống dịch vụ WAF mà bạn đã triển khai trên Website có đủ tốt hay không?

Xem thêm

Topics | April 08, 2020

Tăng tốc website doanh nghiệp giai đoạn Covid-19

Nền tảng đám mây tiên tiến của VNIS giúp tăng tốc website doanh nghiệp tối đa, đáp ứng nhu cầu truy cập khổng lồ từ người dùng trong giai đoạn cách ly vì dịch bệnh Covid-19

Xem thêm

Topics | April 02, 2020

VNIS chống DDoS Website như thế nào?

Tổng số các cuộc tấn công DDoS đang tăng lên mỗi ngày, thậm chí nó còn vượt ra ngoài sự ước tính của con người. Vì thế, việc kiếm 1 giải pháp chống DDoS Web hiệu quả được xem là một vấn đề lớn gây đau đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem thêm

Topics | March 23, 2020

Xu hướng an ninh mạng đáng chú ý trong năm 2020

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những cải tiến mới nhất về tình hình an ninh mạng đang giúp các doanh nghiệp có thể tự bảo vệ mình trước các cuộc tấn công mạng trong năm 2020.

Xem thêm

Topics | March 18, 2020

Tình hình cáp quang biển APG Việt Nam

Mới đây, bộ phận giám sát chất lượng dịch vụ vừa cập nhật thông tin về việc bảo dưỡng cáp quang biển APG (Asia-Pacific Gateway) Cable quang đi quốc tế đã có kết quả phản hồi.

Xem thêm

Topics | March 14, 2020

CDN (Content Delivery Network) sẽ vượt qua coronavirus

Khi mọi người trên thế giới đang phải cách ly với dịch bệnh thì cũng là lúc các dịch vụ internet đang phải đối mặt với lưu lượng người sử dụng internet gia tăng quá lớn.

Xem thêm

Topics | March 13, 2020

Chống DDoS từ “Hacker Silence”

Chống DDoS từ “Hacker Silence”. Các tổ chức Tài chính và Ngân hàng Úc đang phải đối mặt với những Email tống tiền được gửi tới hàng loạt từ các “Hacker Silence”

Xem thêm

Topics | March 11, 2020

Quản lý Multi CDN cải thiện độ chính xác cân bằng tải AI

Cập nhật VNIS: Tích hợp CDN mới, cải thiện độ chính xác cân bằng tải AI và hơn thế nữa

Xem thêm

Topics | March 05, 2020

SSL là gì? Kiểm soát thời hạn chứng thực SSL giúp bảo mật website?

Giới hạn thời gian sử dụng chứng chỉ giúp tăng tính an toàn và bảo mật cho website, làm giảm khả năng chứng chỉ bị đánh cắp bởi tội phạm mạng, nhất là với những chứng chỉ có thời hạn lâu dài dễ khiến cho người đăng ký quên mất và xao nhãng

Xem thêm

Topics | February 29, 2020

Lỗ hổng zero day là gì? Và cách bảo mật website wordpress?

"zero-day" attacks là những cuộc tấn công chuyên nhắm vào việc khai thác những lỗ hổng chưa được công bố hoặc chưa có bản vá hoàn chỉnh của các website wordpress.

Xem thêm

Topics | February 27, 2020

Public Cloud là gì? Giải pháp chống APT Attack trên Public Cloud hiệu quả nhất?

Thông tin cảnh báo mới nhất về một cuộc tấn công APT Attack sử dụng kỹ thuật multi-platform payload vào hệ thống Public Cloud Windows và Linux của các doanh nghiệp.

Xem thêm

Topics | February 27, 2020

Multi CDN là gì? Tại sao cần xây dựng mạng lưới CDN riêng cho website?

Để hiểu rõ chiến được Multi CDN là gì, chúng ta cần nhìn lại khoảng thời gian mà các tổ chức chỉ sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ CDN duy nhất để cải thiện hiệu suất website của mình.

Xem thêm

Topics | February 24, 2020

Cứ 60 giây lại có 16 cuộc tấn công DDoS website

Cứ 60 giây lại có 16 cuộc tấn công DDoS xảy ra với tốc độ lên tới 62 Gbps. Với hơn 23.000 cuộc tấn công được ghi nhận mỗi ngày, các doanh nghiệp phải gánh chịu những thiệt hại lớn từ các cuộc tấn công mạng.

Xem thêm

Topics | February 21, 2020

CDN của website không thể truy cập tới máy chủ gốc Reddit

Hôm 19 tháng 2 vừa qua, Reddit được nhận định là đã mất kết nối hoàn toàn. Các quản trị viên của Reddit hiện đang cố gắng tìm kiếm nguyên nhân và cách khắc phục.

Xem thêm

Topics | February 04, 2020

Bảo mật website cho hơn 400.000 trang web wordpress

Các Plugin Wordpress như: InfiniteWP, WP Time Capsule và WP Database Reset được các chuyên gia an ninh mạng tìm thấy với những lỗ hổng cực lớn, có khả năng làm cho website doanh nghiệp bảo mật kém và dễ dàng bị tấn công bởi các Hacker hiện nay.

Xem thêm

Topics | January 17, 2020

3 Cách tối ưu dịch vụ CDN để tăng tốc website nhanh nhất

Đối với các doanh nghiệp, việc để website ngừng hoạt động sau đó mới tìm cách khắc phục là một sai lầm nghiêm trọng, vì khi đó người tiêu dùng đã mất đi niềm tin vào doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm

Topics | January 15, 2020

Sử dụng dịch vụ CDN hay Multi CDN cho website quốc tế

CDN (Content Delivery Network) là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm băng thông máy chủ và tăng tốc website tốt nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ CDN khác nhau với hệ thống PoP hỗ trợ ở nhiều quốc gia.

Xem thêm

Topics | January 14, 2020

Firewall Web đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp

Firewall Web giúp bảo mật cho Website, đảm bảo cho uy tín của Doanh Nghiệp. Đáp ứng tốt nhu cầu người dùng, nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Xem thêm

Topics | January 09, 2020

3 Phương pháp chống DDoS Website hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp giúp phòng ngừa và giảm thiểu những cuộc tấn công DDoS, mỗi phương pháp đều có những cách vận hành và ưu điểm kỹ thuật riêng.

Xem thêm

Topics | August 15, 2019

Các quy tắc bảo mật website mà nhà quản trị cần biết (P2)

Tiếp nối các quy tắc bảo mật website của phần một, bài viết sẽ cung cấp cho người đọc các quy tắc khác có thể giúp người đọc tăng mức độ bảo mật web lên x2, thậm chí x3 lần.

Xem thêm

Topics | August 15, 2019

Các quy tắc bảo mật website mà nhà quản trị cần biết

Tâm lý chung của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đều nghĩ rằng: website của họ chẳng có gì để hack và cũng chẳng nổi tiếng để hacker có thể tìm ra. Tuy nhiên chính những suy nghĩ chủ quan lơ là đó lại đang ngày một đẩy các trang web tới bờ vực bị “xóa sổ”.

Xem thêm

Topics | July 11, 2019

Cách bảo vệ website khỏi các mối nguy hại tiềm ẩn từ Hacker

Trên thực tế, không có một trang web nào miễn nhiễm với hacker và hoàn hảo đến mức không có một lỗ hổng nào cả. Do đó, việc các hacker có thể dùng công cụ dò quét và dễ dàng tìm ra một loạt các lỗ hổng của các website có bảo mật kém và thực hiện các hành vi tấn công, phá hoại là chuyện diễn ra hàng ngày trên trái đất này.

Xem thêm

Topics | July 03, 2019

Bài học rút ra từ sự cố nghiêm trọng của Cloudflare

Cloudflare thông báo rằng, họ đã phải trải qua một sự cố nghiêm trọng về tài nguyên, khiến nhiều trang web bị rơi vào trạng thái tê liệt và ảnh hưởng tới người dùng. Họ thừa nhận, vấn đề này xảy ra trên toàn thế giới và đang tiến hành khắc phục ngay sau khi sự cố xảy ra.

Xem thêm

Topics | June 27, 2019

Hướng dẫn chi tiết: Cách chọn nhà cung cấp CDN tốt nhất (2019)

Cho dù bạn có so sánh các nhà cung cấp CDN cho Multi CDN của mình hay chọn một giải pháp CDN duy nhất, bài viết này có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần.

Xem thêm

Topics | June 27, 2019

Cách VNIS giải quyết một trong những cuộc tấn công CC (DDoS) lớn nhất

Trong quý đầu năm 2019, một khách hàng đã tìm đến VNIS để nhận sự hỗ trợ cho trang web đang bị tấn công của họ. Họ đã thử mọi cách để khắc phục nhưng tình hình lại ngày càng trở nên tệ hơn. Đây là một dạng biến thế của tấn công từ chối phân phối dịch vụ - DDoS, được gọi là tấn công CC (Challenge Collapsar).

Xem thêm

Topics | June 13, 2019

Nên chọn ADN hay CDN? Cùng VNIS tìm hiểu về điểm khác biệt giữa chúng

ADN và CDN có thể gây ra nhiều sự nhầm lẫn cho người dùng bởi chúng na ná giống nhau về một số yếu tố nhưng mặt khác mỗi loại đều có chức năng cụ thể riêng biệt quan trọng nhằm cải thiện hiệu suất trang web.

Xem thêm

Topics | June 12, 2019

Nâng tầm website bằng Power-ups của VNIS

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng về hiệu suất hoạt động của website, VNIS đã cho ra mắt của 2 sản phẩm mới là “Power-Ups” và “Power-Ups marketplace”. Ngay từ hôm nay, bạn có thể thêm dịch vụ CDN, anti-DDoS hoặc thậm chí nâng cấp các chuẩn hỗ trợ thông qua 2 dịch vụ này.

Xem thêm

Topics | June 12, 2019

Chiến lược Multi-Cloud là gì? Làm thế nào để quản lý Multi-Cloud?

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin ngày nay, nếu bạn chỉ sử dụng một dịch vụ đơn lẻ mà không có bất kỳ bản sao lưu hay kế hoạch dự phòng nào cho các vấn đề, sự cố xảy ra bất ngờ thì vô cùng nguy hiểm, điều này ngay cả các hệ thống tốt nhất cũng không thể đảm bảo được.

Xem thêm

Topics | June 12, 2019

Những khuyết điểm của Synthetic Monitoring mà bạn không ngờ đến

Thách thức lớn nhất hiện nay đối với người dùng không chỉ là việc thiết kế, triển khai cơ sở hạ tầng đám mây, mà là làm thế nào để giám sát và đảm bảo hiệu suất của website hoặc ứng dụng luôn ở mức cao nhất?

Xem thêm

Topics | June 12, 2019

Các thông tin cần biết trước khi triển khai Multi CDN

Sự bùng nổ của nội dung số và các ứng dụng web đã làm tăng nhu cầu về việc phân phối nội dung một cách có hiệu quả. Kết quả là, bất kỳ cơ sở hạ tầng mạng nào cũng cần có CDN.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Ra mắt Zero SSL: Đăng ký và lắp đặt chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí một cách dễ dàng

Sản phẩm mới nhất mang tên Zero SSL được ra mắt nhằm giúp website doanh nghiệp của bạn cài đặt chứng chỉ SSL một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Tại sao các doanh nghiệp nhỏ cần có các giải pháp chống DDoS hơn bao giờ hết?

Bài viết này sẽ giải thích lý do tại sao điều thật sự cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ chính là sự chủ động thực hiện bảo vệ DDoS. Hậu quả của việc không phòng bị có thể trở nên rất nghiêm trọng, đặc biệt là đối với một doanh nghiệp có quy mô nhỏ và không đủ vốn để chi trả sau các cuộc tấn công.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Câu chuyện đằng sau việc sáng tạo ra VNIS Power-Ups

Đám mây là một chủ đề phức tạp và tất cả các dịch vụ và sản phẩm trong lĩnh vực này cũng vậy. Tại VNIS, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các công nghệ đám mây tiên tiến nhất (trước đây chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với giá cực kỳ tốt.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

DNS Flag Day và ý nghĩa của nó đối với người dùng CDN

DNS Flag Day diễn ra vào ngày 01/02/2019 vừa qua đã gây ra một tiếng vang lớn. Vào ngày này, nhiều nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm DNS bao gồm Cloudflare, Google và Facebook đã đồng ý xóa các cài đặt DNS không tuân thủ khỏi phần mềm hoặc dịch vụ của họ.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Câu chuyện thành công - Tập đoàn AURORA

Tập đoàn Aurora kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị tự động hóa văn phòng, nội thất văn phòng, thông tin liên lạc, máy in 3D, dịch vụ đám mây và các thiết bị điện tử.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

65.com - Câu chuyện thành công

65.com là một công ty phát triển vượt bậc trong ngành game online, phục vụ cho hơn 10 triệu người dùng hàng tháng với game tương tác theo thời gian thực bằng phương pháp P2P.

Xem thêm

Topics | February 26, 2019

Giấy phép ICP là gì?

Giấy phép ICP website chỉ được yêu cầu nếu trang web của bạn được lưu trữ hoặc phân phối qua CDN từ bên Trung Quốc.

Xem thêm