Topics | June 13, 2019

Nên chọn ADN hay CDN? Cùng VNIS tìm hiểu về điểm khác biệt giữa chúng

ADN và CDN có thể gây ra nhiều sự nhầm lẫn cho người dùng bởi chúng na ná giống nhau về một số yếu tố nhưng mặt khác mỗi loại đều có chức năng cụ thể riêng biệt quan trọng nhằm cải thiện hiệu suất trang web.

Xem thêm

Topics | June 12, 2019

Lý do website tải chậm khi ở Trung Quốc và cách để cải thiện

Trung Quốc chắc chắn là một thị trường rộng lớn mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn đặt chân vào. Báo cáo cho thấy ở Trung Quốc hiện nay có khoảng 800 triệu người dùng Internet tương đương với tổng dân số của Nhật Bản, Nga, Mexico và Mỹ cộng lại.

Xem thêm

Topics | June 12, 2019

Nâng tầm website bằng Power-ups của VNIS

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng về hiệu suất hoạt động của website, VNIS đã cho ra mắt của 2 sản phẩm mới là “Power-Ups” và “Power-Ups marketplace”. Ngay từ hôm nay, bạn có thể thêm dịch vụ CDN, anti-DDoS hoặc thậm chí nâng cấp các chuẩn hỗ trợ thông qua 2 dịch vụ này.

Xem thêm

Topics | June 12, 2019

Multi-Cloud Strategy: What is it, and how to manage it?

In the IT field nowadays, one is never enough. Every aspect of your infrastructure needs to have backups and redundancies for the all-too-common problems that even the best systems experience at the worst possible time. Even as providers become more globalized every day, they have their primary region of service focus, thereby rendering them ineffective when it comes to serving a truly global audience.

Xem thêm

Topics | June 12, 2019

Những khuyết điểm của Synthetic Monitoring mà bạn không ngờ đến

Thách thức lớn nhất hiện nay đối với người dùng không chỉ là việc thiết kế, triển khai cơ sở hạ tầng đám mây, mà là làm thế nào để giám sát và đảm bảo hiệu suất của website hoặc ứng dụng luôn ở mức cao nhất?

Xem thêm

Topics | June 12, 2019

Các thông tin cần biết trước khi triển khai Multi CDN

Sự bùng nổ của nội dung số và các ứng dụng web đã làm tăng nhu cầu về việc phân phối nội dung một cách có hiệu quả. Kết quả là, bất kỳ cơ sở hạ tầng mạng nào cũng cần có CDN.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Cách VNIS xây dựng WAF dành riêng cho Multi CDN và lý do đằng sau đó

Web application firewall (WAF) là ứng dụng tường lửa được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng HTTP (các ứng dụng chạy trên web). WAF sẽ thiết lập các quy tắc phổ biến cho HTTP, bao gồm các cuộc tấn công như SQL injection và cross-site scripting (XSS).

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Ra mắt Zero SSL: Đăng ký và lắp đặt chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí một cách dễ dàng

Full Steam Ahead Aiming to provide the ultimate disruptive cloud service platform, Zero SSL is just the beginning. We have a lot more exciting new features lining up for releases soon and we would love your feedback!

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Tại sao các doanh nghiệp nhỏ cần có các giải pháp chống DDoS hơn bao giờ hết?

Bài viết này sẽ giải thích lý do tại sao điều thật sự cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ chính là sự chủ động thực hiện bảo vệ DDoS. Hậu quả của việc không phòng bị có thể trở nên rất nghiêm trọng, đặc biệt là đối với một doanh nghiệp có quy mô nhỏ và không đủ vốn để chi trả sau các cuộc tấn công.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Câu chuyện đằng sau việc sáng tạo ra VNIS Power-Ups

Cloud là một đề tài phức tạp, và tất cả các dịch vụ và sản phẩm trong lĩnh vực này cũng vậy. Tại VNIS, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra các công nghệ đám mây tân tiến nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức giá cực kỳ tốt.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

VNIS vá lổ hổng Cloudflare WAF như thế nào?

Daniel Farina đã đăng một bài trên blog chia sẻ những phát hiện của mình về lỗ hổng của Nginx trên Cloudflare. Lỗ hổng này có thể vô hiệu hóa WAF khiến các công ty dễ bị tấn công mạng.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

DNS Flag Day và ý nghĩa của nó đối với người dùng CDN

DNS Flag Day diễn ra vào ngày 01/02/2019 vừa qua đã gây ra một tiếng vang lớn. Vào ngày này, nhiều nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm DNS bao gồm Cloudflare, Google và Facebook đã đồng ý xóa các cài đặt DNS không tuân thủ khỏi phần mềm hoặc dịch vụ của họ.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Multi CDN xử lí các cuộc tấn công DDoS hiệu quả và tiết kiệm như thế nào?

Khi sở hữu một trang web và làm việc trực tuyến, chắc hẳn bạn đã biết đến ít nhất một trong số các mạng phân phối nội dung (CDN). Đây có thể coi là xương sống của Internet hiện nay.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Câu chuyện thành công - Tập đoàn AURORA

Tập đoàn Aurora kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị tự động hóa văn phòng, nội thất văn phòng, thông tin liên lạc, máy in 3D, dịch vụ đám mây và các thiết bị điện tử.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

65.com - Câu chuyện thành công

65.com là một công ty phát triển vượt bậc trong ngành game online, phục vụ cho hơn 10 triệu người dùng hàng tháng với game tương tác theo thời gian thực bằng phương pháp P2P.

Xem thêm