Topics | January 17, 2020

3 Cách tối ưu dịch vụ CDN để tăng tốc website nhanh nhất

Lợi ích của CDN là để tăng tốc cho website. Nhưng để phát huy tối đa hiệu quả đó, có 3 yếu tố chính cần được chú ý.

Xem thêm

Topics | January 15, 2020

Sử dụng dich vụ CDN hay Multi CDN cho Website quốc tế?

CDN (Content Delivery Network) là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm băng thông máy chủ và tăng tốc website tốt nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ CDN khác nhau với hệ thống PoP hỗ trợ ở nhiều quốc gia.

Xem thêm

Topics | January 14, 2020

Firewall Web đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp

Firewall Web giúp bảo mật cho Website, đảm bảo cho uy tín của Doanh Nghiệp. Đáp ứng tốt nhu cầu người dùng, nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Xem thêm

Topics | January 09, 2020

3 Phương pháp chống DDoS Website hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp giúp phòng ngừa và giảm thiểu những cuộc tấn công DDoS, mỗi phương pháp đều có những cách vận hành và ưu điểm kỹ thuật riêng.

Xem thêm

Topics | August 15, 2019

Các quy tắc bảo mật website mà nhà quản trị cần biết (P2)

Tiếp nối các quy tắc bảo mật website của phần một, bài viết sẽ cung cấp cho người đọc các quy tắc khác có thể giúp người đọc tăng mức độ bảo mật web lên x2, thậm chí x3 lần.

Xem thêm

Topics | August 15, 2019

Các quy tắc bảo mật website mà nhà quản trị cần biết

Tâm lý chung của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đều nghĩ rằng: website của họ chẳng có gì để hack và cũng chẳng nổi tiếng để hacker có thể tìm ra. Tuy nhiên chính những suy nghĩ chủ quan lơ là đó lại đang ngày một đẩy các trang web tới bờ vực bị “xóa sổ”.

Xem thêm

Topics | July 11, 2019

Cách bảo vệ website khỏi các mối nguy hại tiềm ẩn từ Hacker

Trên thực tế, không có một trang web nào miễn nhiễm với hacker và hoàn hảo đến mức không có một lỗ hổng nào cả. Do đó, việc các hacker có thể dùng công cụ dò quét và dễ dàng tìm ra một loạt các lỗ hổng của các website có bảo mật kém và thực hiện các hành vi tấn công, phá hoại là chuyện diễn ra hàng ngày trên trái đất này.

Xem thêm

Topics | July 03, 2019

Bài học rút ra từ sự cố nghiêm trọng của Cloudflare

Cloudflare thông báo rằng, họ đã phải trải qua một sự cố nghiêm trọng về tài nguyên, khiến nhiều trang web bị rơi vào trạng thái tê liệt và ảnh hưởng tới người dùng. Họ thừa nhận, vấn đề này xảy ra trên toàn thế giới và đang tiến hành khắc phục ngay sau khi sự cố xảy ra.

Xem thêm

Topics | June 27, 2019

Hướng dẫn chi tiết: Cách chọn nhà cung cấp CDN tốt nhất (2019)

Cho dù bạn có so sánh các nhà cung cấp CDN cho Multi CDN của mình hay chọn một giải pháp CDN duy nhất, bài viết này có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần.

Xem thêm

Topics | June 27, 2019

Cách VNIS giải quyết một trong những cuộc tấn công CC (DDoS) lớn nhất

Trong quý đầu năm 2019, một khách hàng đã tìm đến VNIS để nhận sự hỗ trợ cho trang web đang bị tấn công của họ. Họ đã thử mọi cách để khắc phục nhưng tình hình lại ngày càng trở nên tệ hơn. Đây là một dạng biến thế của tấn công từ chối phân phối dịch vụ - DDoS, được gọi là tấn công CC (Challenge Collapsar).

Xem thêm

Topics | June 13, 2019

Nên chọn ADN hay CDN? Cùng VNIS tìm hiểu về điểm khác biệt giữa chúng

ADN và CDN có thể gây ra nhiều sự nhầm lẫn cho người dùng bởi chúng na ná giống nhau về một số yếu tố nhưng mặt khác mỗi loại đều có chức năng cụ thể riêng biệt quan trọng nhằm cải thiện hiệu suất trang web.

Xem thêm

Topics | June 12, 2019

Nâng tầm website bằng Power-ups của VNIS

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng về hiệu suất hoạt động của website, VNIS đã cho ra mắt của 2 sản phẩm mới là “Power-Ups” và “Power-Ups marketplace”. Ngay từ hôm nay, bạn có thể thêm dịch vụ CDN, anti-DDoS hoặc thậm chí nâng cấp các chuẩn hỗ trợ thông qua 2 dịch vụ này.

Xem thêm

Topics | June 12, 2019

Chiến lược Multi-Cloud là gì? Làm thế nào để quản lý Multi-Cloud?

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin ngày nay, nếu bạn chỉ sử dụng một dịch vụ đơn lẻ mà không có bất kỳ bản sao lưu hay kế hoạch dự phòng nào cho các vấn đề, sự cố xảy ra bất ngờ thì vô cùng nguy hiểm, điều này ngay cả các hệ thống tốt nhất cũng không thể đảm bảo được.

Xem thêm

Topics | June 12, 2019

Những khuyết điểm của Synthetic Monitoring mà bạn không ngờ đến

Thách thức lớn nhất hiện nay đối với người dùng không chỉ là việc thiết kế, triển khai cơ sở hạ tầng đám mây, mà là làm thế nào để giám sát và đảm bảo hiệu suất của website hoặc ứng dụng luôn ở mức cao nhất?

Xem thêm

Topics | June 12, 2019

Các thông tin cần biết trước khi triển khai Multi CDN

Sự bùng nổ của nội dung số và các ứng dụng web đã làm tăng nhu cầu về việc phân phối nội dung một cách có hiệu quả. Kết quả là, bất kỳ cơ sở hạ tầng mạng nào cũng cần có CDN.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Why and how VNIS built its own web application firewall

A web application firewall (WAF) is an application firewall specifically designed for HTTP applications, which means applications intended to run on the web. A WAF employs a set of rules to an HTTP conversation, usually covering common online attacks like SQL injection and cross-site scripting (XSS).

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Ra mắt Zero SSL: Đăng ký và lắp đặt chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí một cách dễ dàng

Sản phẩm mới nhất mang tên Zero SSL được ra mắt nhằm giúp website doanh nghiệp của bạn cài đặt chứng chỉ SSL một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Tại sao các doanh nghiệp nhỏ cần có các giải pháp chống DDoS hơn bao giờ hết?

Bài viết này sẽ giải thích lý do tại sao điều thật sự cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ chính là sự chủ động thực hiện bảo vệ DDoS. Hậu quả của việc không phòng bị có thể trở nên rất nghiêm trọng, đặc biệt là đối với một doanh nghiệp có quy mô nhỏ và không đủ vốn để chi trả sau các cuộc tấn công.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Câu chuyện đằng sau việc sáng tạo ra VNIS Power-Ups

Cloud là một đề tài phức tạp, và tất cả các dịch vụ và sản phẩm trong lĩnh vực này cũng vậy. Tại VNIS, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra các công nghệ đám mây tân tiến nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức giá cực kỳ tốt.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

VNIS vá lổ hổng Cloudflare WAF như thế nào?

Daniel Farina đã đăng một bài trên blog chia sẻ những phát hiện của mình về lỗ hổng của Nginx trên Cloudflare. Lỗ hổng này có thể vô hiệu hóa WAF khiến các công ty dễ bị tấn công mạng.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

DNS Flag Day và ý nghĩa của nó đối với người dùng CDN

DNS Flag Day diễn ra vào ngày 01/02/2019 vừa qua đã gây ra một tiếng vang lớn. Vào ngày này, nhiều nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm DNS bao gồm Cloudflare, Google và Facebook đã đồng ý xóa các cài đặt DNS không tuân thủ khỏi phần mềm hoặc dịch vụ của họ.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Multi CDN xử lí các cuộc tấn công DDoS hiệu quả và tiết kiệm như thế nào?

Khi sở hữu một trang web và làm việc trực tuyến, chắc hẳn bạn đã biết đến ít nhất một trong số các mạng phân phối nội dung (CDN). Đây có thể coi là xương sống của Internet hiện nay.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

Câu chuyện thành công - Tập đoàn AURORA

Tập đoàn Aurora kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị tự động hóa văn phòng, nội thất văn phòng, thông tin liên lạc, máy in 3D, dịch vụ đám mây và các thiết bị điện tử.

Xem thêm

Topics | June 11, 2019

65.com - Câu chuyện thành công

65.com là một công ty phát triển vượt bậc trong ngành game online, phục vụ cho hơn 10 triệu người dùng hàng tháng với game tương tác theo thời gian thực bằng phương pháp P2P.

Xem thêm

Topics | February 26, 2019

Giấy phép ICP là gì?

Giấy phép ICP website chỉ được yêu cầu nếu trang web của bạn được lưu trữ hoặc phân phối qua CDN từ bên Trung Quốc.

Xem thêm