Giải pháp multi CDN để chống DDoS

Để chống lại các cuộc tấn công DDoS ngày càng phát triển, giải pháp multi CDN không chỉ giúp nâng cao hiệu suất website mà còn phòng tránh các cuộc tấn công DDoS với quy mô lớn.

Cơ chế hoạt động

Với tổng cộng hơn 2300 PoPs và tổng băng thông lên đến 2600 Tbps từ tất cả các đối tác CDN, multi CDN cung cấp một mạng lưới phân phối toàn cầu multi-terabit mỗi giây để làm giảm các cuộc tấn công DDoS. Nền tảng tường lửa WAF theo dõi tất cả yêu cầu của các HTTP/HTTPS để cho phép (allow) hoặc chặn (block) các yêu cầu đó dựa trên các tiêu chí như tiêu đề, cookie, đường dẫn yêu cầu, IP của khách hàng, định vị địa lý,...

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ chống DDOS hoạt động như thế nào?

Chúng tôi sử dụng phương pháp bảo vệ an ninh nhiều lớp kết hợp khả năng chống DDoS vào một dịch vụ, bao gồm: 

- Tấn công Layer 3 hoặc Layer 4: Tận dụng khả năng của multi CDN để phân phối lượng truy cập bất hợp pháp cho tất cả các nhà cung cấp, sử dụng phương pháp tự động hóa trên công nghệ AI để giảm nhẹ các cuộc tấn công này.

- Tấn công Layer 7: Được bảo vệ bởi Unified - WAF của VNIS, bao gồm: 

   + Fingerprint HTTP giúp bảo vệ các website khỏi các botnet, kể cả các botnet mới nhất nhờ vào các quy tắc giảm thiểu tự động.

   + Tiếp cận Risk Score để yêu cầu và phản hồi với bất kỳ tấn công đáng ngờ nào hoặc các tấn công giả mạo người dùng.

   + Cơ chế Rate limiting giúp giới hạn tỷ lệ nhằm kiểm soát triệt để các cuộc tấn công ứng dụng lén lút và bất ngờ.

VNIS có các giải pháp khác nhau để chống DDoS không?

Chúng tôi tin rằng chống DDoS là việc rất cần thiết đối với tất cả khách hàng. Vì vậy để đảm bảo website của bạn được bảo vệ hiệu quả, VNIS có hai gói dịch vụ theo các nhu cầu khác nhau:

- Anti-DDoS cơ bản: Đi kèm trong tất cả các gói dịch vụ. Bao gồm tấn công DDoS phổ biến Layer 3 đến Layer 7.

- Anti-DDoS nâng cao: Dành cho những khách hàng muốn có một đội ngũ chuyên nghiệp để quản lý và giảm thiểu các tấn công tinh vi bằng sao lưu SLA.