Menu
Nâng tầm website bằng Power-ups của VNIS

Nâng tầm website bằng Power-ups của VNIS

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng về hiệu suất hoạt động của website, VNIS đã cho ra mắt của 2 sản phẩm mới là “Power-Ups” và “Power-Ups marketplace”. Ngay từ hôm nay, bạn có thể thêm dịch vụ CDN, anti-DDoS hoặc thậm chí nâng cấp các chuẩn hỗ trợ thông qua 2 dịch vụ này.
21 Tháng 5, 2020

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng về hiệu suất hoạt động của website, VNIS đã cho ra mắt của 2 sản phẩm mới là “Power-Ups” và “Power-Ups marketplace”. Ngay từ hôm nay, bạn có thể thêm dịch vụ CDN, anti-DDoS hoặc thậm chí nâng cấp các chuẩn hỗ trợ thông qua 2 dịch vụ này.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng trong việc nâng cao trải nghiệm dịch vụ CDN và anti-DDoS cho website của họ. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn người dùng của mình có thể tự do thao tác như: lướt, thêm, xoá các tuỳ chọn theo nhu cầu, vì thế, việc xây dựng một hệ thống để lưu trữ các tuỳ chọn này (người dùng có thể tốn phí) và được người dùng trực tiếp quản lý là vô cùng cần thiết.

“Power-Ups” là gì?
0
 Advanced issue found

 

Power-up là gì?


Có thể hiểu đơn giản đây là một tính năng bổ sung cho website, như là CDN của Alibaba hoặc anti-DDoS từ Incapsula. Ngoài ra, còn có các tuỳ chọn về CDN và anti-DDoS khác sẽ được ra mắt cùng với Power-Ups marketplace và đang trong quá trình nâng cấp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp chuẩn hỗ trợ hoặc kích hoạt dịch vụ DDoS (được cung cấp bởi SOC team) trong Power-Ups marketplace.

Hướng dẫn cài đặt Power-Ups

Khi đăng nhập vào nền tảng VNIS, hãy nhấp vào biểu tượng tên lửa trên thanh điều hướng bên trái. 
0
 Advanced issue found

 


Bước 1

Sau đó, tất cả các Power-Up hiện sẽ được hiển thị.
0
 Advanced issue found

 

Bước 2

Mỗi Power-Up sẽ có một đoạn mô tả ngắn về chức năng của nó, trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm, chỉ cần nhấp vào và nó sẽ hiển thị chi tiết bao gồm giới thiệu, tỷ lệ và giá cả.

Để cài đặt Power-Ups, thực hiện theo các bước sau đây:

1. Chọn trang web mà bạn muốn cài đặt. Nhấp vào thanh tìm kiếm phía trên nút cài đặt, nó sẽ hiển thị tất cả các trang web của bạn trên VNIS. Hoặc có thể thay bằng cách nhập từ khoá.

2. Nhấp vào “Cài đặt”

3. Chọn “Đồng ý” để xác nhận cài đặt bằng cách chọn

4. Cài đặt thành công

Sẽ mất khoảng vài giờ để các Power-Up vừa được cài đặt xong tối ưu hoá hoạt động. Chúng tôi sẽ tính phí khi cài đặt nếu áp dụng bất kỳ khoản phí nào và sẽ lập hóa đơn vào cuối chu kỳ thanh toán cho phần phí vượt mức (nếu có).

Quản lý Power-Ups của riêng bạn

Ở góc trên cùng bên trái, có một thanh thả xuống, thanh này phép bạn chọn trang web của mình. Khi chọn xong, bên phải của màn hình chính sẽ hiển thị những Power-Up đã cài đặt.

Khi nhấp vào các Power-Ups này, bạn có thể xem các thông chi tiết và gỡ cài đặt nếu cảm thấy không cần thiết nữa.
0
 Advanced issue found

 

Bước 3

Đừng bỏ lỡ…

VNIS đã cho ra mắt gói dịch vụ “Cơ bản” nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hoặc các cá nhân kinh doanh quy mô nhỏ. Để sử dụng, người dùng chỉ cần dùng các tính năng có sẵn của Multi CDN và Cân bằng tải AI mà không cần cấu hình hay tính năng bảo mật quá cao. Xem chi tiết tại đây.

Gói “Cơ bản” sẽ hoàn toàn miễn phí trong tháng đầu tiên và không yêu cầu thẻ tín dụng. Đây là cơ hội rất tốt để kiểm tra tình trạng hoạt động của website mà không cần phải thực hiện bất kỳ cam kết nào. 

Khi nhận thấy giải pháp này phù hợp nhưng chưa đủ để đẩy mạnh website của bạn, hãy nâng cấp gói “Cơ bản” thành gói “Nâng cao” bằng cách nhập thông tin thanh toán.

Trải nghiệm ngay hôm nay!

Hãy trải nghiệm Power-Ups marketplace bằng cách đăng ký tài khoản và sử dụng gói “Cơ bản” của chúng tôi ngay hôm nay. 

Hơn thế nữa, VNIS luôn luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng và không ngừng cải tiến dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vì thế, hãy gửi những phản hồi cũng như thắc mắc của sản phẩm về cho chúng tôi nhé!

Enhance your website today

7-ngày dùng thử