Menu
Tăng tốc website doanh nghiệp giai đoạn Covid-19

Tăng tốc website doanh nghiệp giai đoạn Covid-19

Nền tảng đám mây tiên tiến của VNIS giúp tăng tốc website doanh nghiệp tối đa, đáp ứng nhu cầu truy cập khổng lồ từ người dùng trong giai đoạn cách ly vì dịch bệnh Covid-19
21 Tháng 5, 2020

Cơ hội phát triển doanh nghiệp thời điểm Covid-19

Nền tảng đám mây tiên tiến của VNIS giúp tăng tốc website doanh nghiệp tối đa, đáp ứng nhu cầu truy cập khổng lồ từ người dùng trong giai đoạn cách ly vì dịch bệnh Covid-19

  • Nhu cầu sử dụng Internet tăng cao hơn 50% ở nhiều khu vực trên thế giới do xu hướng chuyển đổi sử dụng các nền tảng trực tuyến. 
  • Một số nền tảng và dịch vụ làm việc từ xa gặp khó khăn khi phải đảm bảo chất lượng đường truyền internet, đáp ứng nhu cầu gia tăng từ cộng đồng người dùng.
  • Từ các bài học ở trường lớp, đến các cuộc hẹn thăm khám tại bệnh viện, nhiều hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của con người đều phải chuyển sang trực tuyến do Covid-19.
  • Ở khắp các quốc gia trên toàn cầu, hàng tỷ người hiện đang kết nối internet từ căn bếp, phòng khách và nơi làm việc tại nhà mỗi ngày - khiến cho các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) phải chịu tải rất lớn.

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, lưu lượng truy cập internet đã gia tăng với số lượng cực lớn, một phần nguyên nhân là do có rất nhiều người đã chuyển sang hình thức làm việc online tại nhà. Mặc dù trước đây cũng đã từng có nhiều nguyên nhân khiến các dịch vụ liên quan tới internet tăng cao, nhưng đều không đáng kể. Nhưng thời điểm hiện nay, trước mức độ nguy hiểm quá lớn của dịch bệnh Covid-19, chính quyền trung ương và địa phương phải áp dụng các chính sách cách ly toàn xã hội, vì thế tất cả mọi người đều phải ở nhà và tương tác với thế giới bên ngoài qua mạng internet. 

Dưới đây là lưu lượng truy cập internet ở Mỹ đã tăng lên khi nhiều người phải ở nhà vì Covid-19:

Lưu lượng truy cập internet ở Mỹ 

Để đảm bảo hiệu suất truy cập internet cho website doanh nghiệp và mang lại lợi ích kinh doanh trong thời điểm quan trọng này, VNETWORK - Nhà cung cấp nền tảng Multi CDN (VNIS) hàng đầu tại Việt Nam mong muốn trợ giúp các doanh nghiệp tăng tốc độ website trên toàn cầu với các giải pháp tối ưu, hiệu quả, bảo mật và đáng tin cậy nhất. VNIS có sẵn một nền tảng giám sát internet thông qua RUM (Real User Monitoring) và định tuyến lưu lượng truy cập website doanh nghiệp qua nhiều hệ thống CDN được điều khiển bởi công nghệ máy học nhằm tránh các vấn đề như Downtime hay tắc nghẽn traffic website với các tính năng bảo mật được tích hợp tiên tiến nhất. VNIS mang đến hiệu suất truy cập internet tối đa cho các website doanh nghiệp trên toàn cầu.

Tăng tốc độ website trên toàn cầu với hệ thống điều phối CDN thông minh

Multi CDN có thể điều hướng các lưu lượng truy cập internet tăng cao đột biến một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ thống Cân Bằng Tải AI cũng là một trợ thủ đắc lực giúp phân phối lưu lượng truy cập website một cách thông minh qua các CDN nhằm mang đến tốc độ phản hồi website nhanh nhất cho người dùng mọi lúc, mọi nơi.

Multi CDN của VNIS được thiết kế để nâng cao hiệu suất hoạt động ổn định và liên tục của tất cả các nhà cung cấp CDN mà không cần phải thay đổi hệ thống một cách phức tạp. VNIS đặt mục tiêu trở thành “Uber của CDN”, và cung cấp một hệ thống quản lý thông tin duy nhất giúp cho quản trị viên có quyền truy cập vào tất cả các nhà cung cấp CDN tốt nhất được tích hợp bên trong hệ thống một cách dễ dàng.

Khủng hoảng toàn cầu cũng là một bước ngoặt lớn cho mọi doanh nghiệp, nhưng chúng ta cần phải chuẩn bị tốt để sẵn sàng đón lấy những cơ hội mới, một làn sóng mới trong tương lai. 

Để tìm hiểu thêm về cách VNIS có thể giúp doanh nghiệp của bạn cải tiến hiệu suất, tính khả dụng và bảo mật hệ thống website như thế nào, vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ:

𝐕𝐍𝐄𝐓𝐖𝐎𝐑𝐊

Website: https://vnetwork.vn

Email: contact@vnetwork.vn

Hotline: (028) 7306 8789

Enhance your website today

7-ngày dùng thử