logo
Menu
VNIS - Dịch vụ Multi CDN Việt Nam

VNIS - Dịch vụ Multi CDN Việt Nam

Multi CDN là công nghệ quản lý và kết hợp nhiều CDN provider khác nhau, bất kể là bạn đang sử dụng CDN của nhà cung cấp nào (Cloudflare CDN, Akamai CDN, AWS CDN, …)
09 Tháng 6, 2020

CDN là gì?

CDN (Content Delivery Network) được biết đến là công nghệ tăng tốc website hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay, CDN chỉ thực sự phát huy được hiệu quả khi nó được tích hợp vào những trang web có lưu lượng truy cập cực lớn.

Nếu website của bạn tải chậm, nhưng traffic không nhiều, hãy xem xét đến các chiến lược cải tiến source code website, vì đó là nguyên nhân chính làm cho website loading chậm. Nếu bạn muốn sử dụng CDN để tăng tốc website trong trường hợp source code web quá cũ là không khả thi.

Công nghệ CDN chỉ giúp cho website của bạn mở rộng băng thông tối đa khi website có lượng truy cập quá lớn, ngăn chặn tắc nghẽn băng thông và sập web.

CDN cũng giúp rút ngắn đường truyền dữ liệu tới khách hàng cuối khi họ ở vị trí quá xa so với máy chủ web, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi truyền tải dữ liệu, từ đó giúp cải tiến tốc độ website hiệu quả.

Khi website bị tắc nghẽn, thời gian loading quá lâu sẽ khiến khách hàng nản lòng và rời bỏ website của bạn để đi đến một website khác có tốc độ loading nhanh hơn, đáp ứng được nhu cầu của họ.

Bạn có thể đăng ký dùng thử 7 ngày dịch vụ CDN của VNETWORK, các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và tìm kiếm giải pháp cải tiến tốc độ website, đồng thời bảo vệ trang web khỏi các tấn công nguy hiểm nhất hiện nay.

Multi CDN là gì?

Để tăng cường tốc độ tải trang cho website ở nhiều khu vực địa lý khác nhau trên toàn cầu, nhiều doanh nghiệp lớn đã sử dụng công nghệ Multi CDN để giải quyết câu chuyện này.

Multi CDN là công nghệ quản lý và kết hợp nhiều CDN provider khác nhau, bất kể là bạn đang sử dụng CDN của nhà cung cấp nào (Cloudflare CDN, Akamai CDN, AWS CDN, …), Multi CDN cũng có thể tích hợp và quản lý tất cả CDN trên một nền tảng chung duy nhất. 

VNIS của VNETWORK dịch vụ quản lý Multi CDN chuyên nghiệp tại Việt Nam được các doanh nghiệp lớn tin cậy.

Multi CDN phục vụ tốt cho các nhu cầu truyền phát video trực tuyến có phạm vi tiếp cận người dùng rộng lớn. Ngoài ra, các trang web truyền thông giải trí, học tập trực tuyến, thanh toán quốc tế,…cũng sử dụng Multi CDN để đảm bảo tốc độ website mượt mà, đáp ứng nhu cầu người dùng cuối.

Multi CDN giúp tăng tốc và bảo mật website như thế nào?

1. Đảm bảo website hoạt động liên tục, không bị gián đoạn khi có sự cố đứt cáp quang quốc tế. Do nội dung website đã được phân phối và lưu trữ ở nhiều POPs CDN khác nhau

2. Chống sập web khi có bất kỳ lưu lượng truy cập gia tăng đột biến, do CDN có khả năng mở rộng băng thông tối đa để đón nhận mọi lưu lượng truy cập đột biến (CDN chống DDoS)

3. Các trang web hiện nay đa phần đều chứa rất nhiều hình ảnh, cụ thể là các trang như: báo chí, tin tức…Công nghệ Multi CDN sẽ giúp cho website của bạn trông thật mạnh mẽ với tốc độ loading hình ảnh luôn sắc nét và mượt mà nhất

4. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng CDN cho trang web nếu biết tận dụng công nghệ quản lý Multi CDN của VNIS. Hệ thống cân bằng tải sẽ giúp tự động chuyển đổi POps CDN gần nhất tới người dùng cuối, tiết kiệm đường truyền, tiết kiệm băng thông CDN.

5. Multi CDN cực kỳ hiệu quả trong việc giảm tải lưu lượng truy cập đến server gốc, bảo vệ an toàn cho máy chủ web, gia tăng tuổi thọ server.

Đăng ký dùng thử dịch vụ Multi CDN của VNIS bạn sẽ có được 3 lợi ích lớn nhất

1. Chống DDoS toàn diện cho Server Web (layer 3,4 và 7)

2. Quản lý nhiều CDN hiệu quả với hệ thống cân bằng tải thông minh (ứng dụng công nghệ AI trí tuệ nhân tạo)

3. Tiết kiệm băng thông CDN tối đa (ngăn chặn mọi truy cập bất hợp pháp bằng hệ thống RUM giám giát người dùng thực)

>> Tham khảo bảng giá dịch vụ Multi CDN Việt Nam

Enhance your website today

7-ngày dùng thử