logo
Menu

Chống tấn công DDoS của VNIS khác biệt như thế nào?

Hầu hết các dịch vụ chống tấn công DDoS trên thị trường đều có mức giá cao và bị ảnh hưởng đến hiệu năng của hệ thống khi các cuộc tấn công xảy ra. VNIS sử dụng Multi CDN để lọc và tiếp nhận các yêu cầu độc hại. Điều này có nghĩa là bạn không phải trả thêm tiền cho Multi CDN mà bạn đang sử dụng và vẫn có thể giữ hiệu suất website ở mức cao nhất.

tiếp nhận mọi thứ

một mạng lưới khổng lồ được hình thành từ Multi CDN có thể giữ cho các website hoạt động ngay cả khi đang bị tấn công

luôn luôn "On"

hệ thống có thể lọc ra các yêu cầu độc hại ngay tại các edge

tất cả các Layers luôn được bảo vệ

tự động chặn tất cả các cuộc tấn công L3 và L4 ở edge và L7 ở máy chủ gốc (origin).

Cổng lọc

Lọc ra hầu hết các yêu cầu độc hại

Khi Multi CDN được kích hoạt cho trang web của bạn, tất cả các yêu cầu độc hại nhắm mục tiêu L3/ L4 mà không truy cập qua cổng 80 và 443 sẽ được lọc tự động thông qua giao thức cổng CDN.

158835055:1
Đảm bảo lưu lượng truy cập ổn định

Giữ cho website tồn tại ngay cả khi lưu lượng truy cập tăng đột biến

Được kết hợp bởi hơn 2.300 PoP và dung lượng 2.600 Tbps từ tất cả các đối tác CDN của chúng tôi, website của bạn hiện có thể duy trì an toàn trước các cuộc tấn công DDoS thông qua mạng phân phối toàn cầu hoạt động liên tục mỗi giây.

Và nếu nhiều CDN được cài đặt qua platform, cân bằng tải AI sẽ khởi động và thay đổi CDN bị tấn công bằng một CDN tối ưu.

158835177:1
Giữ origin an toàn

Nhiều cách để chống lại tất cả các cuộc tấn công L7 khỏi server gốc

Chúng tôi cung cấp nhiều phương pháp giảm thiểu tấn công DDoS L7, bao gồm trình quét khối, trình thu thập dữ liệu khối, kiểm tra tính toàn vẹn của trình duyệt. Các phương thức này được tạo ra như một công cụ mạnh mẽ để thực hiện các biện pháp khác nhau tùy thuộc vào các loại tấn công L7 trong tương lai.

158835234:1

Một quy trình bảo vệ từng layer

Quá trình bảo vệ các layer được sắp xếp hợp lý theo nhiều phương thức thành một luồng để có được kết quả bảo vệ tốt nhất. Phương pháp này giữ những lưu lượng truy cập sạch trong khi loại bỏ các truy cập xấu mà không làm giảm hiệu suất của website.

158835535:1

Enhance your website today

7-ngày dùng thử