logo
Menu

Tường lửa ứng dụng web (WAF) của VNIS khác biệt như thế nào?

Các hệ thống WAF và các giao thức thiết lập truyền thống không còn có thể theo kịp với thế giới internet luôn thay đổi hiện nay. Đội ngũ phát triển bảo mật của VNIS chủ động giám sát internet và cập nhật hệ thống WAF khi xác định các lỗ hổng bảo mật mới. Các lỗi nghiêm trọng hoặc vấn đề được tìm thấy trên CDN cũng sẽ được khắc phục thông qua WAF của VNIS trước khi được sửa chữa.

đơn giản hóa

sử dụng và quản lý một cách trực quan, cho phép thực hiện nhanh chóng các thao tác chỉ với một vài cú nhấp chuột.

cập nhật liên tục

luôn theo dõi, phân tích môi trường mạng để đánh giá các mối đe dọa mới và giữ cho cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục.

hơn cả WAF

một phương tiện cho phép vá các lỗ hổng CDN hay internet.

Chống lại các tấn công ứng dụng

Không bao giờ lo lắng về các lỗ hổng hàng đầu của OWASP nữa

Khi website của bạn được thêm vào nền tảng, nó ngay lập tức được trao quyền để chống lại các cuộc tấn công ứng dụng nhằm khai thác tất cả các loại lỗ hổng như tấn công như injection, SQL injection, XSS, v.v.

1588836343:1
Tuỳ chỉnh tường lửa ứng dụng web (WAF)

Giải quyết và xử lý với các quy tắc do chính bạn tạo ra

Nếu yêu cầu nhiều hơn so với tường lửa ứng dụng web (WAF), có thể tùy chỉnh thành các bộ quy tắc sử dụng. Quy tắc tường lửa có thể được xây dựng dựa trên các thuộc tính như tham số, các yêu cầu, tệp, địa chỉ IP, v.v.

Cơ sở dữ liệu mở rộng liên tục

Cơ sở dữ liệu về các mối đe dọa giúp xác định các lỗ hổng mới

Đội ngũ bảo mật VNIS là các chuyên gia về an toàn thông tin mạng. Chúng tôi liên tục theo dõi mạng mỗi ngày để xác định các mối đe dọa tiềm tàng mới. Các cấu hình được quản lý được cập nhật liên tục để giữ cho website của bạn an toàn trước các mối đe dọa mới nhất.

Phân tích WAF

Biết tất cả mọi thứ về lỗ hổng, nếu nó xảy ra

Xem nguồn tấn công, loại và dung lượng truy cập thông qua bảng điều khiển tương tác. Các log cũng cung cấp một cách chuyên sâu chi tiết về cuộc tấn công để bạn thực hiện thay đổi các bộ quy tắc.

Tổng quan quy trình bảo vệ

158835535:1

Enhance your website today

7-ngày dùng thử